slide1slide2slide3
Hỗ trợ trực tuyến

lien he ho tro

Video nổi bật
Video loading...
Tài liệu lập trình

tai tai lieu

MẠNG XÃ HỘI
Biến Động Tỉ Giá USD Ảnh Hưởng Đến Giá Thiết Bị Nhập Khẩu
Biến Động Tỉ Giá USD Ảnh Hưởng Đến Giá Thiết Bị Nhập Khẩu

 

THÔNG BÁO
( V/v: Điều chỉnh giá bán do biến động tỷ giá USD/VND)
 

Kính gửi: Quý khách hàng

   Trước hết, Cty TNHH Kỹ Thuật Tự Động E.T.E.C - Nhà phân phối chính thức thiết bị tự động DELTA ELECTRONICS tại Việt Nam, Xin gửi lời chào trân trọng và cảm ơn sâu sắc về sự hợp tác cũng như sự tin cậy của Quý Khách hàng trong suốt thời gian qua.
Ngay trong cuối tháng 11/2016 tình hình biến động tỷ giá liên ngân hàng VND/USD diễn ra phức tạp, tính đến 20/11/2016 tỷ giá đã TĂNG ~ 1% so với cuối tháng 10/2016; và dự kiến tỷ giá sẽ còn biến động TĂNG đến cuối năm 2016.

   Việc biến động TĂNG tỷ giá nói trên ảnh hưởng trực tiếp đến giá đầu vào với các hàng hóa nhập khẩu từ nước ngoài và ảnh hưởng tới chi phí mua hàng, chi phí bán hàng, và lợi nhuận đối với tất cả các Doanh nghiệp sử dụng hàng hóa nhập khẩu. Trước tình hình này, mặc dù ETEC đã cố gắng tối đa để hỗ trợ khách hàng, nhưng chúng tôi cũng không tránh khỏi sự điều chỉnh tỷ giá trước tình hình chung.

   Chúng tôi kính thông báo và mong nhận được sự đồng cảm từ Quý Khách hàng nếu các chào giá bằng VND từ chúng tôi có sự khác biệt ( TĂNG) so với trước đó. Chúng tôi cảm ơn sự đồng hành từ Quý Khách hàng và mong sự hợp tác từ Quý vị để hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng tăng chi phí mua hàng của Quý vị.

   Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật giá bán mỗi khi Quý Khách hàng có yêu cầu và cam kết những hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi về chính sách tỷ giá VND/USD.

Chân thành cảm ơn Quý Khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ và hợp tác cùng Quý Khách hàng trong thời gian sắp tới,

Gửi phản hồi

 

Đối tác
MTX AN PHATNhua Song LongHOA PHATTôn Hoa SenDelta Electronicstap doan greedfeedthiet bi delta trong nha may sua vinamilkThiết bị Delta dung trong nhà  máy SamsungThiết bị Delta trong các nhà máy CanonTan A Dai Thanhpanasonic
Liên hệ Lê Văn Tân
^ Về đầu trang

Tình hình biến động tỷ giá VND/USD diễn ra phức tạp, tính đến 20/11/2016 tỷ giá đã TĂNG 1% so với cuối tháng 10/2016 ảnh hưởng đến giá,biến tần, thiết bị Delta

tỉ giá ngoại tệ 12/2016, tỉ giá USD tháng 1/2017,biến động tỉ giá

Biến động tỉ giá USD ảnh hưởng đến giá thiết bị Delta nhập khẩu