slide1slide2slide3
Hỗ trợ trực tuyến

lien he ho tro

Video nổi bật
Video loading...
Tài liệu lập trình

tai tai lieu

MẠNG XÃ HỘI
Thiết bị Delta trong hệ thống xử lý nước
Thiết bị Delta trong hệ thống xử lý nước
Với sự tăng trưởng kinh tế và tiến bộ xã hội trong thời gian qua, xã hội ngày càng quan tâm hơn đến chất lượng nguồn nước và xử lý nước. Trong quá trình xử lý nước, tiếp vận nước là một thủ tục quan trọng đòi hỏi phải điều khiển đa bơm, giúp ổn định áp lực nước và tạo dòng chảy liên tục nhằm nâng cao chất lượng nước cho người dùng cuối.

Ứng dụng biến tần Delta CP2000 cho hệ thống bơm xử lý nước

Trong các hoạt động xử lý nước, tình trạng nước luôn chuyển động, và điều này rất quan trọng cho hệ thống điều khiển có tính năng theo dõi dữ liệu thời gian thực, trao đổi dữ liệu nhanh chóng và điều khiển đa bơm chính xác nhằm đảm bảo cung cấp nguồn nước ổn định. Hệ thống điều khiển xử lý nước lý tưởng sẽ cần cấu trúc mở, dễ mở rộng, dễ lắp đặt và bảo trì thuận tiện để tránh bị gián đoạn nguồn nước cung cấp vì lý do hệ thống đang cập nhật firmware hoặc xử lý dữ liệu.

he thong bom nuoc delta

Gần đây, Delta IA đã hỗ trợ khách hàng nhà máy nước Trung Quốc thiết lập hệ thống xử lý nước hiệu quả cao và ổn định. Buồng bơm tiếp vận nước thông qua sáu biến tần Delta CP2000 giúp điều khiển cùng lúc 6 bơm. Dựa trên cài đặt thông số và phản hồi áp lực từ các đường ống, sáu biến tần Delta CP2000 giúp kiểm soát tần số và số lượng máy bơm hoạt động nhằm tối đa cân bằng giữa áp suất hệ thống thực tế và yêu cầu sử dụng.

Ứng dụng biến tần Delta CP2000 cho hệ thống bơm xử lý nước

Biến tần CP2000 thứ nhất bắt đầu chạy máy bơm nếu áp suất thấp hơn áp suất giới hạn. Khi hệ thống yêu cầu tần số phải trên tần số của máy bơm đầu tiên, máy biến tần CP2000 thứ hai bắt đầu chạy trong khi vẫn duy trì máy biến tần CP2000 đầu tiên làm việc với tần số không đổi. Nếu áp suất mục tiêu hệ thống lại một lần nữa cao hơn tần số của máy bơm thứ hai, máy biến tần CP2000 và máy bơm thứ ba bắt đầu làm việc trong khi máy bơm đầu tiên và thứ hai làm việc với tần số không đổi. Các máy bơm hoạt động và tuân thủ nguyên tắc – đó là tiết kiệm năng lượng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Khách hàng cũng ưa chuộng sản phẩm màn hình giao diện Delta HMI DOP-Bmàn hình rộng 10.4 inch, vì quản lý dữ liệu và giao diện hoạt động thân thiện người dùng. Hệ thống SCADA DIAView Delta cũng được dùng trong hệ thống điều khiển, cung cấp giám sát thời gian thực và hàng loạt các công cụ dữ liệu trực quan bao gồm các báo cáo, báo động, biểu đồ và đồ thị xu hướng, giúp thực hiện công việc quản lý hệ thống xử lý nước chính xác và kịp thời.

Delta đã hỗ trợ thành công cho khách hàng Nhà máy nước Trung Quốc trong việc đạt được mục tiêu cung cấp và duy trì nguồn cấp nước ổn định. Khách hàng cũng được sử dụng nguồn nước có chất lượng cao hơn nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn quốc gia với nhiều chỉ số về nồng độ Clo, độ đục và giá trị PH. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong ngành công nghiệp của mình, một lần nữa, Delta tự hào xứng đáng với mục tiêu làm cho thế giới “Smarter. Greener. Together.”.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm 

Lê Văn Tân - 0989 772 198 

Gửi phản hồi

 

Đối tác
MTX AN PHATNhua Song LongHOA PHATTôn Hoa SenDelta Electronicstap doan greedfeedthiet bi delta trong nha may sua vinamilkThiết bị Delta dung trong nhà  máy SamsungThiết bị Delta trong các nhà máy CanonTan A Dai Thanhpanasonic
Liên hệ Lê Văn Tân
^ Về đầu trang

Biến tần Delta Điều khiển bơm trong hệ thống xử lý nước giúp ổn định lưu lượng, tự động hóa điều khiển, tăng tuổi thọ cơ khí động cơ

bơm ổn định lưu lượng,biến tần Delta CP2000, điều khiển bơm, biến tần điều khiển bơm

Biến tần Delta CP2000 cho hệ thống xử lý nước