Ngừng sản xuất VFD-M thay thế bằng biến tần Ms300 đa tính năng

Ngừng sản xuất biến tần Delta VFD-M Thay thế bằng biến tần Delta MS300

Thập niên 90 từ nhà sản xuất linh kiện điện tử hàng đầu Delta bắt đầu bước sang lĩnh vực mới là lĩnh công nghiệp tự động hóa , Delta bắt đầu hành trình của mình với sản phẩm là bộ biến tần. Qua nhiều năm nỗ lực nghiên cứu ứng dụng, Delta đã đúc kết kinh nghiệm của mình và giới thiệu Dòng sản phẩm là biến tần Delta VFD-M vào năm 1997. Nó được đặt tên là “Mini” và được thiết kế để cung cấp công suất trung bình  đến 7.5 kw với kích thước nhỏ. Biến tần Delta VFD-M Với thiết kế nhỏ gọn của nó, nhiều thử nghiệm đã được thực hiện để vượt qua thử thách về tản nhiệt. Dòng sản phẩm này đáp ứng các yêu cầu của thị trường lớn của Đài Loan gồm các nhà máy vừa và nhỏ. Delta cũng tận dụng lợi thế của mình như một thương hiệu địa phương để cung cấp các dịch vụ khách hàng phản hồi nhanh chóng và giúp giải quyết các vấn đề của khách hàng bằng cách truy cập các ứng dụng tại chỗ. Từ sản phẩm đến dịch vụ, Delta đều thể hiện quyết tâm phát triển công nghiệp tự động hóa.

biến tần Delta VFD-M ngừng sản xuất

Bộ biến tần Delta VFD-M đã có mặt trên thị trường được 23 năm. Nó đã trở thành một sản phẩm được yêu thích nhất mọi thời đại và bán được hơn 5 triệu sản phẩm trên toàn thế giới. Trong những năm qua, loạt sản phẩm này đã được công nhận về độ bền và góp phần vào việc mở rộng Tập đoàn kinh doanh tự động hóa công nghiệp của Delta (IABG). Nhóm IABG đã phát triển từ 5 hoặc 6 thành viên lên hàng trăm thành viên trong khi trọng tâm kinh doanh đã chuyển từ linh kiện sang sản xuất thông minh và hiện cung cấp các giải pháp tích hợp phần mềm và phần cứng. Mặc dù dòng biến tần Delta VFD-M vẫn có khả năng đáp ứng cho nhiều ứng dụng, nhưng Delta đang đón đầu các xu hướng hiện tại và cơ hội cho tương lai.

Để giúp khách hàng nắm bắt cơ hội mới và khám phá phân khúc thị trường cao cấp hơn, Delta đã ngừng sử dụng Dòng biến tần Delta VFD-M và ra mắt dòng biến tần Compact Drive MS300 để tiếp nối di sản của nó.

 biến tần MS300 thay thế VFD-M

Delta’s Compact Drive MS300 Series kế thừa những ưu điểm của dòng biến tần Delta VFD-M , chẳng hạn như thiết kế nhỏ gọn và đầy đủ tất cả các tính năng khác của phiên bản tiền nhiệm. Nó giúp người dùng tiết kiệm không gian và thiết kế liền mạch, đồng thời tối ưu hóa hiệu suất và độ tin cậy. Dòng sản phẩm này cung cấp mật độ công suất nâng cao lên đến 22 kw và hỗ trợ điều khiển vòng hở cho cả động cơ IM và PM. Dòng MS300 compact cũng cung cấp đầu ra tần số cao 1.500Hz(options) và tích hợp PLC cho các nhu cầu lập trình đơn giản. Biến tần MS300 tích hợp sẵn bộ hãm để có thể lắp trực tiếp điện trở xả như dòng biến tần Delta VFD-M cũ. Nó bù đắp cho những thiếu sót của Dòng sản phẩm VFD-M và đáp ứng các yêu cầu về lực mô-men xoắn cao, độ chính xác cao và các ứng dụng tốc độ cao. Một loạt các ứng dụng bao gồm máy công cụ, máy dệt, máy chế biến gỗ, máy đóng gói, sản xuất điện tử, tuabin gió, máy bơm nước và máy nén khí….

Tham khảo thêm Link tài liệu biến tần Delta

 Để được tư vấn hỗ trợ chuyển đổi từ VFD-M sang MS300 vui lòng liên hệ 

KS : Lê Văn Tân - 0989 772 198

`