Biến tần AC Servo PLC Delta trong máy công cụ CNC

Ứng dụng thiết bị Delta trong máy công cụ

Máy công cụ hay còn gọi là máy trung tâm dùng để cắt,gia công,chế tạo các thành phần kim loại chính xác cho các máy móc. Nó được ứng dụng chính trong các công nghiệp như ô tô ,máy bay, hàng không vũ trụ, quân sự,điện tử…Máy công cụ hay còn được gọi là “máy mẹ’’ để sinh ra các sản phẩm cơ khí mới, được sử dụng để tạo ra các thành phần kim loại của các thiết bị cơ khí khác nhau.

Máy công cụ được chia làm 3 loại :

  1. Cắt kim loại thủ cộng
  2. Điều khiển số (NC)
  3. Loại điều khiển số bằng máy tính ( CNC)

Dựa trên nhu cầu của khách hàng và xu hướng của thị trường. hãng Delta Electronics cung cấp bộ điều khiển CNC, động cơ trục chính kèm biến tần Delta, bộ AC Servo Delta có tốc độ cao,momen xoắn ổn định và điều khiển chính xác vị trí cần thiết cho các máy công cụ.

Qua thời gian nghiên cứu và đổi mới Delta cho ra mắt bộ điều khiển CNC dòng NC300 với hiệu suất cao. Nó hỗ trợ định dạng chuẩn Iso là G-code. Được kết nối với hệ thống các series AC Servo ASDA-A2-F cùng với động cơ trục chính nam châm vĩnh cửu qua mạng truyền thông thế hệ mới DMCNET. Nó có thể truyền dữ liệu tốc độ cao và dễ dàng điều khiển chuyển động tốc độ cao.Được trang bị 3 trục Servo và 1 trục chính. Bộ điều khiển NC300 Delta cung cấp giao diện đầu vào,ra hoàn chỉnh cho quá trình gia công khắc,phay của máy công cụ. Hệ thống điều khiển Delta NC300 đặc biệt phù hợp cho các ứng dụng gia công khuôn,phay,cắt,khoan.

Bắt kịp nhu cầu thay đổi của ngành công nghiệp máy móc, Delta tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các ngành để phát triển các sản phẩm rộng rãi và chuyên dụng cho các hệ thống điều khiển tự động. Điều đó mạng lại hiệu quả cao,độ chính xác cao cần thiết cho sản xuất cơ khí và việc gia công CNC giúp khách hàng có được lợi thế cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Các thiết bị Delta chuyên dụng cho các máy công cụ

Liên hệ khi cần thêm thông tin

Lê Văn Tân  -> Call/ Zalo 0989 772 198

`