Thiết bị Delta trong ngành công nghiệp điện tử

Ngành công nghiệp điện tử đã phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây. Một loạt các sản phẩm điện tử và vi mạch đã liên tục được giới thiệu ra thị trường. Tất cả các ngành công nghiệp sản xuất đã và đang phải đối mặt với một môi trường cạnh tranh khốc liệt và những thách thức khi tiền lương lao động toàn cầu tăng lên. Trong những trường hợp này, sản xuất hiệu quả và chất lượng cao đã trở thành năng lực cạnh tranh cốt lõi cho tất cả các lĩnh vực của ngành sản xuất. Ngoài việc giảm đáng kể nhân lực, sản xuất tự động có thể giảm thêm lỗi của con người và cải thiện năng suất và chất lượng của sản phẩm, đây là giải pháp tốt nhất  nâng cao khả năng cạnh tranh.

Tốc độ và độ chính xác là hai yếu tố chính để cải thiện năng suất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong điều khiển tự động hóa công nghiệp, Delta cung cấp một loạt các sản phẩm tự động hóa tốc độ nhanh và chính xác cao để đáp ứng nhu cầu thị trường bao gồm biến tần Delta, AC Servo,bộ lập trình PLC Delta, màn hình giao diện HMI Delta, bộ điều khiển nhiệt độ, cảm biến…

 

 Các sản phẩm này được tích hợp vào các giải pháp khác nhau để thực hiện các nhiệm vụ kiểm soát tốc độ cao và độ chính xác bao gồm dịch chuyển, phát hiện, chọn và đặt, và nhiều hơn nữa. Ngoài kiểm soát chuyển động, Delta còn cung cấp Dòng sản phẩm Machine Vision Systems DMV nhằm thực hiện kiểm tra chính xác để có chất lượng sản phẩm tốt nhất. Các tính năng kiểm tra tuyệt vời bao gồm vị trí, phát hiện khoảng cách, kiểm tra sai sót, đếm và nhiều hơn nữa. Đó là giải pháp tốt nhất để cải thiện tỷ lệ năng suất sản phẩm và hiệu quả sản xuất.

Để được tư vấn báo giá vui lòng liên hệ :

KS : Lê Văn Tân - 0949 529 977 hoặc 0989 772 198

`